Buổi kiến tập báo cáo cuối chuyên đề lớp CEO 132

Buổi kiến tập báo cáo cuối chuyên đề lớp CEO 132

16/01/2019       Học viên cộng đồng PEC       admin

Với định hướng đưa những kiến thức hữu ích nhất tới những bậc doanh trí, Tổ chức Giáo dục Đào tạo không chỉ nâng cao chất lượng bài giảng cùng đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm mà còn thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo, kiến tập bên ngoài không gian lớp học.

 

 

Ngày 12/1 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp cùng lớp CEO 132 tổ chức chương trình báo cáo cuối chuyên đề Marketing kết hợp teambuilding tại Asean Resort .

 

 

Buổi học ngoại khoá này là cơ hội để mỗi học viên thuyết trình về những kế hoạch marketing cho thương hiệu của mình. Lắng nghe những nhận xét của các học viên trong lớp cũng như những chia sẻ, ý kiến thiết thực từ chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương. Từ đó, mỗi doanh nhân đều có thể rút ra những bài học riêng cho bản thân, hoàn thành sản phẩm và mang đến những kết quả tốt cho công việc kinh doanh của mình.

 

 

Thông qua bài tập được giao, các nhóm lên phương án, thực hiện không chỉ để hoàn thành nhiệm vụ chuyên gia được giao mà các nhóm đã bắt tay vào làm những dự án với tính khả thi cao và nỗ lực hết sức để đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Nhờ có trải nghiệm làm việc nhóm này, rất nhiều doanh nhân đã tìm kiếm thêm cho mình những cơ hội hợp tác, kinh doanh mới ấn tượng hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị hiệu quả trong tương lai gần.

 

Sau buổi báo cáo bài tập, lớp đã tổ chức 1 buổi teambuilding với những trò chơi đòi hỏi tính đồng đội cao, khuấy động buổi kiến tập của lớp thêm sôi động và đoàn kết.

 

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI hy vọng rằng qua buổi kiến tập, lớp CEO 132 không chỉ học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích, hữu dụng trong công việc mà còn giúp lớp CEO 132 thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó keo sơn. Mở rộng mối quan hệ hợp tác giao thương, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI xin chúc tập thể lớp luôn vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo