Bài thơ học viên kính tặng chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Bài thơ học viên kính tặng chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

23/03/2021       Bản tin PTI       admin

Trong hơn 12 năm hình thành và phát triển, PTI đã trở thành điểm đến của hàng trăm nghìn học viên. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống chương trình đào tạo mang tính thực tế cao, PTI đã nâng đỡ và chắp cánh cho nhiều doanh nghiệp trên con đường phát triển.

 

Những ghi nhận lớn nhất từ cộng đồng học viên đó là: PTI đã làm thay đổi tư tưởng quản trị của những nhà lãnh đạo. Từ đó mang đến những thay đổi tích cực trong doanh nghiệp.

 

Bắt đầu biết đến và theo học tại PTI từ năm 2012, chị Phạm Thị Giang – CEO Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu nông lâm sản Lạng Sơn, học viên lớp CEO Toàn diện 02, CEO toàn diện 16 chia sẻ: chị đã được ảnh hưởng sâu sắc về tinh thần từ chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Không chỉ bản thân chị mà các thành viên trong gia đình, cũng như toàn bộ doanh nghiệp nhờ có những kiến thức và tư vấn từ thầy mà chị và công ty đã vượt qua khó khăn để có được ngày hôm nay.

 

Với lòng biết ơn chân thành, chị đã viết tặng thầy những vần thơ ý nghĩa:

 

Chị Phạm Thị Giang nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ Ban lãnh đạo PTI

PTI trân trọng cảm ơn những tình cảm từ chị Phạm Thị Giang dành cho chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Pr_Dept

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo